Hotline: 01259.66.22.66

Chuỗi dự ám bất động sản nghỉ dưỡng thân thiện với môi trường

  • Posted on:  Thứ ba, 30 Tháng 8 2016 09:39

Tập đoàn Archi vừa ra mắt chuỗi 3 dự án bất động sản nghỉ dưỡng Green Villas 4 (Ba Vì, Hà Nội), Lâm Sơn Resort (Hòa Bình) và Bella Resort (đảo Phú Quốc) với số vốn đầu tư hơn 1.000 tỷ đồng.

Green Villas 4 nằm trong chuỗi dự án Green Villas của Công ty cổ phần Đầu tư Archi (Archi Invest), tọa lạc trên mảnh đất Ba Vì. Hệ thống giao thông thuận tiện với Đại lộ Thăng Long đã giúp Green Villas 4 dễ dàng tiếp cận với các khu đô thị vệ tinh cũng như các trung tâm giải trí, y tế, công nghệ cao. Green Villas 4 bao gồm 35 căn biệt thự ôm trọn sườn đồi và nhìn xuống hồ nước và thung lũng. Các căn biệt thự được thiết kế bởi đội ngũ kiến trúc sư Đan Mạch phối hợp cùng Công ty Greenscape. Dự kiến năm 2011 sẽ bàn giao nhà xây thô.

Khu bể bơi dự án Lâm Viên. Ảnh: Archi

Khu bể bơi dự án Lâm Sơn. Ảnh: Archi.

Dự án Lâm Sơn Resort với chủ đầu tư là Công ty cổ phần Archi Reenco Hòa Bình, tại xã Lâm Sơn, Hòa Bình được xem là một Tây Bắc thu nhỏ. Nằm gần các khu đô thị vệ tinh: Hòa Lạc, Xuân Mai và quần thể du lịch Hòa Bình, Mai Châu, Lòng hồ Sông Đà, đặc biệt liền kề sân golf Phoenix 54 lỗ lớn nhất Đông Nam Á, Lâm Sơn Resort có tổng diện tích 66ha, trong đó hơn 11ha được dành để xây dựng resort tiêu chuẩn 4 sao. Dự án có tổng vốn đầu tư khoảng 800 tỷ đồng, dự kiến sẽ được đưa vào khai thác vào năm 2014.

Khu nhà hàng dự án Bella. Ảnh: Archi

Khu nhà hàng dự án Bella. Ảnh: Archi

Dự án Bella Resort tại đảo Phú Quốc bao gồm 30 căn biêt thự. Giai đoạn 1 bao gồm 15 căn biệt thự nghỉ dưỡng được thiết kế thấp tầng tạo cảm giác gần gũi với thiên nhiên. Tổng đầu tư của Archi Việt Nam vào ba dự án này vào khoảng trên 1.050 tỷ đồng, dự kiến được đưa vào khai thác sau 3 năm xây dựng.

Hoàng LanÔng Nguyễn Thành Trung - Giám đốc Công ty Cổ phần Archi Land Việt Nam cho biết, tất cả các dự án của Archi đều gồm các dịch vụ khu dịch vụ với hồ bơi, hồ câu cá, những thảm cỏ và đường dạo lãng mạn, sân tennis cùng các thiết bị thể thao ngoài trời, khu nhà hàng, khu chăm sóc y tế, khu làm đẹp. Cả ba dự án đều được áp dụng chương trình ủy thác quản lý bất động sản, vận hành cho thuê lại sau khi hoàn thiện. “Đây sẽ là những khu nghỉ dưỡng thân thiện môi trường thể hiện qua quy định ở mỗi dự án phải phủ xanh ít nhất là 70% diện tích”, ông Trung nói.